Bạn Trai Tôi Nhóm Máu B – My Boyfriend Is Type-B
Xem phim

Bạn Trai Tôi Nhóm Máu B – My Boyfriend Is Type-B

My Boyfriend Is Type-B

Mới cập nhật: Vietsub

Tình trạng: Vietsub

Năm:

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Lẻ, Phim Lẻ Mới, Phim Tâm Lý

Quốc gia:Hàn Quốc

Đạo diễn:Choi Seok-Won

Diễn viên:Dong-Geon LeeIl-Seob BaekJi-Hye HanYi Shin

Thời lượng: 97 phút

5/ 5 1 đánh giá
Server #PHIMGI
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Bạn Trai Tôi Nhóm Máu B - My Boyfriend Is Type-B, My Boyfriend Is Type-B 2005

Ha-mi, sinh viên của một trường đại học, cô luôn mơ ước gặp được tình yêu định mệnh của mình. Và một lần tình cờ, cô gặp gỡ và ngay lập tức yêu Young-bin. Tuy nhiên, anh ta lại thuộc nhóm máu B, là nhóm máu đứng đầu trong danh sách không-nên-hẹn-hò của các cô gái.

Mặc dù chị họ của Ha-mi kịch liệt phản đối chuyện Ha-mi hẹn hò với Young-bin, Ha-mi vẫn tin rằng Young-bin chính là chàng trai định mệnh của cô.

Tình yêu là một điều kì diệu! Với điều kiện nhóm máu của anh ta không phải là nhóm máu B! Young-bin là một sinh viên đại học, điều hành một công ty kinh doanh những ý tưởng liều lĩnh và là một chàng trai phong độ. Ở giai đoạn đầu của mối tình với Ha-mi, anh đã dễ dàng chiếm được trái tim của Ha-mi bằng một loạt những hành động lãng mạn dành cho cô.

Bạn Trai Tôi Nhóm Máu B - My Boyfriend Is Type-B

Tuy nhiên, khi tình cảm hai người trở nên sâu đậm hơn anh nhiều phen làm cô ngượng ngùng ngay ở nơi công cộng bằng những hành động khác người như bán lại đóa hoa hồng anh đã hái cho cô, nhảy vượt rào trong một văn phòng và chơi trò Siêu nhân trong thang máy của một tòa nhà chọc trời.

Thành kiến với các chàng trai nhóm máu B là gì? Tất cả đều đúng! Nản lòng vì sự ích kỷ và tính toán chi li của Young-bin, Ha-mi quyết định chia tay với anh. Chỉ sau khi nhận được lá thư Young-bin mới nhận ra anh yêu cô biết bao nhiêu và cố gắng giành lại tình yêu của Ha-mi. Tuy nhiên vấn đề là ở chỗ cô lại có nhóm máu A. Người ta nói rằng phụ nữ nhóm máu A không bao giờ suy nghĩ lại những gì mà họ đã quyết định.

Bạn Trai Tôi Nhóm Máu B - My Boyfriend Is Type-B

 

Mở rộng

[X]