Boku no Hero Academia the Movie 2: Heroes:Rising
Xem phim

Boku no Hero Academia the Movie 2: Heroes:Rising

My Hero Academia the Movie 2: Heroes:Rising

Mới cập nhật: Part 3 END Part 2 Part 1

Tình trạng: Phụ đề HD

Năm:

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Lẻ, Phim Lẻ Mới

Quốc gia:Nhật Bản

Thời lượng: 104 Phút

4.95/ 5 6 đánh giá
Server #PHIMGI
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Boku no Hero Academia the Movie 2: Heroes:Rising, My Hero Academia the Movie 2: Heroes:Rising 2019 HD

Izuku Deku Midoriya và các bạn học sinh lớp 1-A của khóa học anh hùng của UA High đã được chọn tham gia một chương trình an toàn trên đảo Nabu. Để nâng cao hơn nữa kỹ năng và có thêm kinh nghiệm về các anh hùng bình thường hơn, các sinh viên hỗ trợ Những công dân tốt bụng với các dịch vụ nhỏ và công việc hàng ngày. Với tỷ lệ tội phạm thấp trong cộng đồng yên tĩnh, tất cả có vẻ tốt và tốt, nhưng sự trỗi dậy của một nhân vật phản diện mới đe dọa sẽ thử thách lòng can đảm của học sinh và thử thách khả năng của họ như những anh hùng.
Một nhân vật phản diện tàn nhẫn tên là Nine đang tìm kiếm một “trò hề” nhất định cần thiết để thực hiện kế hoạch độc ác của mình, tạo ra một xã hội nơi chỉ những người có quyền lực mạnh nhất mới cai trị tối cao. Khi cuộc tấn công của ông vào đảo Nabu gây nguy hiểm cho cuộc sống của cư dân, đảm bảo an toàn cho công dân trở thành ưu tiên hàng đầu của Lớp 1-A; đánh bại Nine cùng với các đồng phạm độc ác của anh ta cũng là điều bắt buộc. Một chiến lược đơn giản được xây dựng cho đến khi một cậu bé tên Katsuma Shimano, người mà Deku kết bạn, đột nhiên yêu cầu sự bảo vệ đặc biệt. Quan tâm đến sự an lành của cậu bé, Deku và các bạn cùng lớp giờ phải nghĩ ra một kế hoạch để đảm bảo an toàn cho Katsuma bằng mọi giá.
Với việc Nine tàn phá để tìm chất xúc tác cho những mưu đồ xấu xa của anh ta và những anh hùng liều lĩnh bảo vệ Katsuma khỏi bị tổn hại, liệu Deku và bạn bè của anh ta có thể chiến thắng, hay họ sẽ không thể thoát khỏi tình huống vô vọng?

[Written by MAL Rewrite]

Mở rộng

[X]
[X]