Cảm Ơn Cuộc Đời – Ugly Alert
Xem phim

Cảm Ơn Cuộc Đời – Ugly Alert

Ugly Alert

Mới cập nhật: 133- Tập cuối 132 131

Tình trạng: Hoàn tất (133/133) HD

Năm:

Thể loại: Phim Bộ Mới, Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm-Lãng Mạn

Quốc gia:Hàn Quốc

Đạo diễn:Shin Yoon-Sub

Diễn viên:Ahn Nae-SangAhn Sang-TaeCheon Ho-JinChoi Tae-JoonHyun WooJang Ka-HyeonJo Yoon-WooJung Da-BinKang ByulKang Lee-Suk

Thời lượng: 45 phút/tập

0/ 5 0 đánh giá
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Cảm Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert, Ugly Alert 2013 Hoàn tất (133/133) HD

Ugly Alert là câu chuyện kể về một người đàn ông ngu ngốc và vô dụng đã làm thay đổi mọi người xung quanh anh. Bộ phim mang đến ý nghĩa về hai chữ “gia đình”. Mặc dù họ không có mối quan hệ máu mủ nhưng họ đã hiểu nhau và chữa lành vết thương cho nhau cho dù đôi khi họ cũng đã đố kỵ, nghi ngờ nhau.

Gong Joon Soo (Im Joo Hwan) là một người đàn ông có cuộc sống khó khăn, anh đã phải tự mình kiếm sống từ khi còn nhỏ. Joon Soo đã nhận tội giết người thay cho em trai. Thời gian ở trong tù, Joon Soo đã học may vá và tìm được công việc cho mình. Sau khi ra tù, với kỹ năng làm việc đó anh đã được vào làm tại một công ty thời trang và làm việc cho Na Do Hee (Kang So Ra), cô cháu gái tự cao của một công ty thời trang được xây dựng lên bởi ông nội của cô. Trong khi đó cha của Gong Joon Soo đã kết hôn với mẹ của Jin Joo (Kang Byul). Họ đã gắn bó với nhau và trở thành một gia đình dù họ không có quan hệ huyết thống với nhau.

Mở rộng

[X]