Lưu Kim Tuế Nguyệt – My Best Friend’s Story
Xem phim

Lưu Kim Tuế Nguyệt – My Best Friend’s Story

My Best Friend's Story

Mới cập nhật: Tập 38 Tập 37 Tập 36

Tình trạng: Hoàn tất (38/38) HD

Năm:

Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Trung Quốc, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm-Lãng Mạn

Quốc gia:Trung Quốc

0/ 5 0 đánh giá
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Lưu Kim Tuế Nguyệt - My Best Friend's Story, My Best Friend's Story 2020 Hoàn tất (38/38) HD

Phim được lấy bối cảnh tại Thương Hải trong những năm 90, đôi bạn thân Chu Tỏa Tỏa và Tương Nam Ngôn đã gặp được nhau trong hoàn cảnh hết sức tình cờ, từ đó ngày càng thân thiết và thường xuyên giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, hoạn nạn nên tình bạn hai người rất sâu sắc..

Khi bước ra ngoài xã hội, Chu Tỏa Tỏa thăng trầm trong hồng trần, dựa vào tài trí và ngoại hình mà phát đạt rất nhanh. Tưởng Nam Tôn tiếp tục việc học, rồi yêu đương, ngày càng phong thái tri thức. Sau đó, Tưởng gia ngã ngựa, Tỏa Tỏa giúp đỡ Nam Tôn ra trường, tìm công việc và chỗ ở. Nam Tôn cũng dựa vào cố gắng và học thức mà dần trở thành một người phụ nữ tri thức xuất sắc.

Chu Tỏa Tỏa kết hôn, bề ngoài phong quang, kỳ thực không được lòng người nhà chồng, quan hệ vợ chồng lúc lên lúc xuống. Tưởng Nam Tôn giúp nàng chăm sóc con nhỏ, ổn định lại cuộc sống, cho đến khi nàng có dũng khí đứng lên ra khỏi khốn cảnh.

Thương hải tang điền, năm tháng vô tình, Tỏa Tỏa và Nam Tôn đều nếm trải mùi đời, nhưng luôn giúp đỡ lẫn nhau, đồng cam cộng khổ, chẳng những vượt qua những biến cố trong đời mà còn trở thành những người phụ nữ xinh đẹp, trưởng thành, có được những năm tháng đẹp nhất.

Mở rộng

[X]