Đội Trưởng Marvel – Captain Marvel
Xem phim

Đội Trưởng Marvel – Captain Marvel

Captain Marvel

Mới cập nhật: Phụ đề Lồng tiếng HD 1080P

Tình trạng: Phụ đề + Lồng tiếng HD 1080P

Năm:

Thể loại: Phim Bí Ẩn-Siêu Nhiên, PHIM BOM TẤN - CHIẾU RẠP, Phim Lẻ, Phim Lẻ Mới, Phim Siêu Anh Hùng, Phim Viễn Tưởng, Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel

Quốc gia:Mỹ

Đạo diễn:Anna BodenRyan Fleck

Diễn viên:Annette BeningBen MendelsohnBrie LarsonChuku ModuClark GreggColin FordDjimon HounsouGemma ChanJude LawLee Pace

Thời lượng: 120 phút

4.16/ 5 56 đánh giá
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Đội Trưởng Marvel - Captain Marvel, Captain Marvel 2019 HD 1080P

Phim Captain Marvel lấy bối cảnh thập niên 90, với câu chuyện về nữ phi công Carol Danvers (Brie Larson). Captain Marvel sẽ mở đầu khi Carol đã trở thành siêu anh hùng, bị mất trí nhớ về thời thơ ấu và quãng thời gian còn ở Trái đất.

Và một tai nạn khiến Carol trở về hành tinh quê hương, gặp gỡ Nick Fury (Samuel L. Jackson), cũng như tìm cách ngăn chặn tộc Skrull có khả năng biến hóa khôn lường, đội lốt thành kẻ khác.

Thông tin thêm:

Captain Marvel nhận được sức mạnh phi thường và được coi là Avenger mạnh nhất, người phụ nữ mạnh nhất vũ trụ Marvel và tất nhiên là một trong những chiến binh quả cảm nhất trong vũ trụ ấy.

Sau đây là một số những năng lực “khủng” của cô, mọi người hãy so sánh xem liệu với nhưng năng lực này cô có thể chống lại Thanos được không nhé:

Khả năng hấp thụ và chịu đựng các trạng thái bất lợi

Captain Marvel có thể chịu đựng được các môi trường khắc nghiệt nhất trong vũ trụ như môi trường chân không ngoài không gian, lỗ đen hay độc tố khác thường.

Cô có siêu sức mạnh và khả năng di chuyển siêu nhanh

Sở hữu 2 loại năng lực phổ biến nhất trong thế giới siêu anh hùng, Captin Marvel có sức mạnh đáng sợ và khả năng di chuyển với tốc độ siêu thanh (nhanh gấp 6 lần tốc độ âm thanh). Trong trạng thái Binary, cô có thể di chuyển với tốc độ vượt qua cả tốc độ ánh sáng.

Cảm quan cấp độ Vũ trụ

Ngồi tại Trái Đất, Captain Marvel có thể cảm nhận được hết toàn bộ những gì xảy ra trong vũ trụ từ đó có thể chuẩn bị sẵn phương án tốt nhất để đối đầu với tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Khả năng cận chiến cúa người lính và có thể lái được tất cả các loại phương tiện trên không

Là một người lính lái máy bay trong lực lượng Quân Đội Hoa Kỳ, Captain Marvel có trình độ võ thuật siêu đẳng có thể tay đôi với bất kỳ ai. Ngoài ra, cô có thể sử dụng nhiều loại máy bay và chuyên cơ khác nhau giúp phục vụ cho các mục đích khác nhau của Captain Marvel.

Điều khiển trọng lực

Nhờ vào khả năng này, Captain Marvel có thể bay nhảy tùy thích hay điều khiển trọng lực để khóa cứng đối phương sau đó tung ra đòn tấn công quyết định. Đây cũng là một trong nhưng năng lực cần phải lưu ý mỗi khi kẻ địch gặp cô.

Hấp thụ năng lượng

Bên cạnh khả năng tấn công cực mạnh thì Captain Marvel còn có cơ chế phòng thủ khá là đáng sợ. Cơ thể cô có thể hấp thủ tất cả các dạng năng lượng kể cả tia năng lượng của Iron Man hay sấm chớp của Thor. Sau đó phản công lại với sức mạnh cao hơn hẳn.

Trạng thái Binary

Là trạng thái tối cao của Captain Marvel giúp cho cô tăng cường toàn bộ sức mạnh cũng như năng lực của mình lên 1 tầm cao mới hoàn toàn khác hẳn so với trạng thái bình thường. Sức tấn công vật lý gia tăng, năng lực tăng tầm ảnh hưởng và sức mạnh. Có thể nói trong trạng thái Binary thì sức mạnh của Captain Marvel là không thể đong đếm được.

Tia Vũ Trụ siêu cấp

Là đòn tấn công năng lượng được tập hợp bởi các hạt Photon kết hợp với năng lượng vũ trụ khiến cho kẻ địch bị đánh trúng sẽ tan thành mây khói. Tia năng lượng này của Captain marvel có phần còn mạnh hơn cả Iron Man. Và sức mạnh của đòn tấn công này gia tăng cao hơn khi cô bước vào trạng thái Binary.

Giác quan thứ 7 siêu mạnh

Captain Marvel có giác quan thứ 7 giúp cô cảm nhận được nguy hiểm sắp tới và tránh né 1 cách dễ dàng. Ngoài ra Giác quan thứ 7 của cô còn mạnh tới mức giúp cô biết được đòn đánh của kẻ địch ngay cả trước khi mà chúng kịp tung ra.

 

 

 

 

Mở rộng
#Captain Marvel#captain marvel 2019#captain marvel 2019 cast#captain marvel 2019 imdb#captain marvel 2019 release date#captain marvel 2019 trailer#captain marvel 2019 trailer ita#captain marvel 2019 wiki#captain marvel after credits#captain marvel bao giờ chiếu#captain marvel beta#captain marvel bhd#captain marvel bị chê#captain marvel bị ném đá#captain marvel bị tẩy chay#captain marvel binary#captain marvel box office#captain marvel boycott#captain marvel brie larson#captain marvel cast#captain marvel cgv#captain marvel character#captain marvel có mấy after credit#captain marvel comic#captain marvel công chiếu#captain marvel của dc#captain marvel date#captain marvel dc#captain marvel dc vs marvel#captain marvel dc wiki#captain marvel defeated thanos#captain marvel diễn viên#captain marvel director#captain marvel doanh thu#captain marvel drama#captain marvel dự kiến khởi chiếu#captain marvel imdb#captain marvel là ai#captain marvel là gì#captain marvel là nam hay nữ#captain marvel quotes#captain marvel ra mắt#captain marvel ra rạp#captain marvel review#captain marvel trailer#captain marvel wiki#coi Captain Marvel thuyết minh full hd 2019#coi Captain Marvel Vietsub full hd 2019#coi Đội Trưởng Marvel Vietsub full hd 2019#coi phim Captain Marvel thuyết minh full hd 2019#coi phim Captain Marvel Vietsub full hd 2019#coi phim Đội Trưởng Marvel Vietsub full hd 2019#download Captain Marvel thuyết minh full hd 2019#download Captain Marvel Vietsub full hd 2019#download Đội Trưởng Marvel Vietsub full hd 2019#download phim Captain Marvel thuyết minh full hd 2019#download phim Captain Marvel Vietsub full hd 2019#download phim Đội Trưởng Marvel Vietsub full hd 2019#Đội Trưởng Marvel#đội trưởng marvel captain#đội trưởng marvel captain marvel (2019)#phim Captain Marvel thuyết minh full hd 2019#phim Captain Marvel Vietsub full hd 2019#phim đội trưởng marvel#phim Đội Trưởng Marvel Vietsub full hd 2019#tải Captain Marvel thuyết minh full hd 2019#tải Captain Marvel Vietsub full hd 2019#tải Đội Trưởng Marvel Vietsub full hd 2019#tải phim Captain Marvel thuyết minh full hd 2019#tải phim Captain Marvel Vietsub full hd 2019#tải phim Đội Trưởng Marvel Vietsub full hd 2019#Xem Captain Marvel thuyết minh full hd 2019#Xem Captain Marvel Vietsub full hd 2019#Xem Đội Trưởng Marvel Vietsub full hd 2019#Xem phim Captain Marvel thuyết minh full hd 2019#Xem phim Captain Marvel Vietsub full hd 2019#xem phim đội trưởng marvel#Xem phim Đội Trưởng Marvel Vietsub full hd 2019

[X]
[X]