Đứa Con Của Bóng Tối – Brightburn Trailer
Xem phim

Đứa Con Của Bóng Tối – Brightburn

Brightburn

Mới cập nhật: Lồng tiếng Phụ đề

Tình trạng: Phụ đề + Lồng tiếng HD

Năm:

Thể loại: Phim Bí Ẩn-Siêu Nhiên, PHIM BOM TẤN - CHIẾU RẠP, Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Lẻ Mới, Phim Viễn Tưởng

Quốc gia:Mỹ

Đạo diễn:David Yarovesky

Diễn viên:David DenmanElizabeth BanksMatt Jones

4.15/ 5 20 đánh giá
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Đứa Con Của Bóng Tối - Brightburn, Brightburn 2019 HD

  1. Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman “ác từ trong trứng”?

Trailer đã khái quát câu chuyện về một đôi vợ chồng hiếm muộn tại vùng nông thôn Kansas dành mọi hy vọng để cầu nguyện cho mình một đứa con. Một ngày nọ, một vật thể giống như thiên thạch rơi xuống nơi họ đang sinh sống, mang theo một đứa bé kì lạ không rõ lai lịch. Người mẹ (Elizabeth Banks) nhận nuôi đứa bé như con trai của mình, yêu thương và xem nó như một món quà mà thượng đế ban tặng.

Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman ác từ trong trứng? - Ảnh 4.
Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman ác từ trong trứng? - Ảnh 5.

Nổi bật xuyên suốt trailer là tình cảm cao thượng mà người mẹ dành cho đứa con trai ngoài hành tinh của mình.

Tuy nhiên, khi Brandon (Jackson A. Dunn) lớn lên, sức mạnh cùng cơn thịnh nộ tiềm tàng bên trong thiếu niên phi nhân loại càng lúc càng trở nên kinh khủng. Những bí mật liên tiếp được bật mí và liệu rằng, sẽ có những ai còn an toàn trước linh hồn quỷ dữ đang ẩn nấp dưới lốt một cơ thể với đầy đủ những khả năng vượt trội sẵn sàng đe dọa sự sống của người khác ?

Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman ác từ trong trứng? - Ảnh 6.

Superman phiên bản trẻ trâu và độc ác đây rồi.

Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman ác từ trong trứng? - Ảnh 7.

Sức mạnh toàn năng hay nỗi kinh hoàng ?

Không quá phô trương, bối cảnh phim trong trailer được tái hiện một cách cổ điển, trầm lặng với những yếu tố tâm lý đặc sắc làm nên chất liệu của một bộ phim kinh dị đúng chuẩn. Ác mộng đến từ vẻ ngây thơ một đứa trẻ không còn là một chủ đề quá mới, nhưng lại tạo điểm nhấn không giống ai bằng nguồn cảm hứng “áo choàng đỏ” cộp mác Superman của DC, dưới một phiên bản đen tối hơn. Ngoài ra, sự nhúng tay của đội ngũ sản xuất xịn sò không chỗ chê trong giới sản xuất phim siêu anh hùng cũng mang đến sự thỏa mãn về âm thanh, kỹ xảo, khiến mọt phim không thể ngồi yên !

Nghẹt thở với trailer “Brightburn”: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Superman ác từ trong trứng? - Ảnh 8.

Brightburn dự kiến công chiếu tại các rạp vào ngày 24/5/2019.

 

 

Mở rộng
#Brightburn#coi Brightburn thuyết minh full hd 2019#coi Brightburn Vietsub full hd 2019#coi Đứa con của bóng tối Vietsub full hd 2019#coi phim Brightburn thuyết minh full hd 2019#coi phim Brightburn Vietsub full hd 2019#coi phim Đứa con của bóng tối Vietsub full hd 2019#coi phim Rực Cháy Vietsub full hd 2019#coi Rực Cháy Vietsub full hd 2019#download Brightburn thuyết minh full hd 2019#download Brightburn Vietsub full hd 2019#download Đứa con của bóng tối Vietsub full hd 2019#download phim Brightburn thuyết minh full hd 2019#download phim Brightburn Vietsub full hd 2019#download phim Đứa con của bóng tối Vietsub full hd 2019#download phim Rực Cháy Vietsub full hd 2019#download Rực Cháy Vietsub full hd 2019#Đứa con của bóng tối#phim Brightburn thuyết minh full hd 2019#phim Brightburn Vietsub full hd 2019#phim Đứa con của bóng tối Vietsub full hd 2019#phim Rực Cháy Vietsub full hd 2019#Rực Cháy#tải Brightburn thuyết minh full hd 2019#tải Brightburn Vietsub full hd 2019#tải Đứa con của bóng tối Vietsub full hd 2019#tải phim Brightburn thuyết minh full hd 2019#tải phim Brightburn Vietsub full hd 2019#tải phim Đứa con của bóng tối Vietsub full hd 2019#tải phim Rực Cháy Vietsub full hd 2019#tải Rực Cháy Vietsub full hd 2019#Xem Brightburn thuyết minh full hd 2019#Xem Brightburn Vietsub full hd 2019#Xem Đứa con của bóng tối Vietsub full hd 2019#Xem phim Brightburn thuyết minh full hd 2019#Xem phim Brightburn Vietsub full hd 2019#Xem phim Đứa con của bóng tối Vietsub full hd 2019#Xem phim Rực Cháy Vietsub full hd 2019#Xem Rực Cháy Vietsub full hd 2019

[X]
[X]