Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ – Dawn of the Planet of the Apes
Xem phim

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ – Dawn of the Planet of the Apes

Dawn of the Planet of the Apes

Mới cập nhật: Phụ đề

Tình trạng: Phụ đề HD

Năm:

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Lẻ Mới, Phim Thuyết Minh, Phim Viễn Tưởng

Quốc gia:Mỹ

Đạo diễn:Matt Reeves

Diễn viên:Andy SerkisChristopher BerryGary OldmanJ.d. EvermoreJason ClarkeJudy GreerKeir O'donnellKeri RussellKevin RankinKirk Acevedo

Thời lượng: 90 phút

0/ 5 0 đánh giá
Server #PHIMGI
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ - Dawn of the Planet of the Apes, Dawn of the Planet of the Apes 2014 HD

Nội dung phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ – Dawn of the Planet of the Apes:
Sau phần một của bộ phim, loài người bị một loại virus bí ẩn đẩy đến bờ vực tuyệt chủng. Trong khi loài vượn thông minh được di truyền bởi Caesar đã vươn lên thống trị thế giới và tự tạo một quốc gia của riêng mình. Tuy nhiên, quốc gia này có nguy cơ bị đe dọa bởi một nhóm người còn sống sót sau tai họa diệt vong. Cả hai phía quyết định lao vào cuộc chiến nhằm khẳng định ai mới là giống loài xứng đáng làm chủ Trái đất. Phim có sự tham gia của các diễn viên Gary Oldman, Keri Russell, Andy Serkis… cùng sự chỉ đạo tài tình của đạo diễn Matt Reeves.

Trong khi đang quảng bá cho bộ phim mới-Austenland của mình, Keri Russell đã đề cập về vai diễn của cô ấy trong “Dawn Of The Planet Of The Apes”, phần tiếp theo của “Rise Of The Planet Of The Apes”.
Nữ diễn viên này còn tiết lộ thêm một số tình tiết nhỏ của nội dung, cô cũng khẳng định mình sẽ đóng vai bạn gái của nhân vật Jason Clarke.

“Cơ bản mà nói, thảm họa virus đã khiến rất ít nền văn mình còn tồn tại. Bọn khỉ còn sống sót nghĩ rằng con người đa bị diệt chủng, và loài người cũng vậy” – Keri nói.
“Trải qua nhiều biến cố, cả hai giống loài gặp nhau và nghĩ đến việc liệu cả hai có thể cùng tồn tại. Tôi đóng vai một trong những người còn sống sót ở thuộc địa, biết một chút kỹ thuật sơ cứu, dù tôi không phải là một bác sĩ giỏi… Kiểu như tôi là bạn gái của Jason Clarke vậy”.

Mở rộng
#coi Dawn of the Planet of the Apes thuyết minh full hd 2014#coi Dawn of the Planet of the Apes Vietsub full hd 2014#coi phim Dawn of the Planet of the Apes thuyết minh full hd 2014#coi phim Dawn of the Planet of the Apes Vietsub full hd 2014#coi phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Vietsub full hd 2014#coi Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Vietsub full hd 2014#Dawn of the Planet of the Apes#download Dawn of the Planet of the Apes thuyết minh full hd 2014#download Dawn of the Planet of the Apes Vietsub full hd 2014#download phim Dawn of the Planet of the Apes thuyết minh full hd 2014#download phim Dawn of the Planet of the Apes Vietsub full hd 2014#download phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Vietsub full hd 2014#download Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Vietsub full hd 2014#phim Dawn of the Planet of the Apes thuyết minh full hd 2014#phim Dawn of the Planet of the Apes Vietsub full hd 2014#phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Vietsub full hd 2014#Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ#tải Dawn of the Planet of the Apes thuyết minh full hd 2014#tải Dawn of the Planet of the Apes Vietsub full hd 2014#tải phim Dawn of the Planet of the Apes thuyết minh full hd 2014#tải phim Dawn of the Planet of the Apes Vietsub full hd 2014#tải phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Vietsub full hd 2014#tải Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Vietsub full hd 2014#Xem Dawn of the Planet of the Apes thuyết minh full hd 2014#Xem Dawn of the Planet of the Apes Vietsub full hd 2014#Xem phim Dawn of the Planet of the Apes thuyết minh full hd 2014#Xem phim Dawn of the Planet of the Apes Vietsub full hd 2014#Xem phim Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Vietsub full hd 2014#Xem Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ Vietsub full hd 2014

Tắt Quảng Cáo [X]
[X]