Tạp chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm – American Playboy: The Hugh Hefner Story
Xem phim

Tạp chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm – American Playboy: The Hugh Hefner Story

American Playboy: The Hugh Hefner Story

Mới cập nhật: 3 2 1

Tình trạng: Tập 3/10 HD

Năm:

Thể loại: Phim Bộ Mới, Phim Tài Liệu

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Adam GardinerAdam Jonas SegallerAkira BradleyAlexandra Corin JohnstonAlexandra LightAlistair BrowningAndrew BlairAndrew RoberttArthur KretchmerBen Van Lier

Thời lượng: 42 phút/tập

0/ 5 0 đánh giá
Chọn tập phim
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Tạp chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm - American Playboy: The Hugh Hefner Story, American Playboy: The Hugh Hefner Story 2017 Tập 3/10 HD

American Playboy là bộ phim tài liệu kể về những bí mật cuộc đời ông trùm đế chế “Playboy” – Hugh Hefner và ảnh hưởng của ông đối với văn hóa và lịch sử toàn cầu.

American Playboy bắt đầu ở Mỹ thời hậu chiến và đưa chúng đến với khán giả thông qua việc phát hành tạp chí Playboy từ năm 1953 và sáu thập kỷ tiếp theo của cuộc đời và sự nghiệp của Hefner. Khi xây dựng đế chế của mình, Hefner trở thành một người bênh vực công bằng xã hội và là mục tiêu của phong trào bảo thủ, chiến đấu với FBI và J. Edgar Hoover.

Với chất liệu chân thực nhất cho dòng phim tiểu sử, bộ phim American Playboy: The Hugh Hefner Story đã tái hiện rõ rệt một con người với tài năng và sức ảnh hưởng lớn, Hugh Hefner. Đồng thời bộ phim cũng đã diễn tả chân thực khoảng thời gian năm 1953, thời gian diễn ra một cuộc đấu tranh bảo vệ quyền công dân của người dân Mỹ và người dẫn đầu là Hugh Hefner.

Mở rộng

[X]