Tập Làm Cảnh Sát – Padai Veeran / Soldier
Xem phim

Tập Làm Cảnh Sát – Padai Veeran / Soldier

Padai Veeran / Soldier

Mới cập nhật: Phụ Đề

Tình trạng: Phụ Đề HD

Năm:

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Lẻ

Quốc gia:Ấn Độ

Đạo diễn:Dhana Sekaran

Diễn viên:AkhilAmrithaBharathirajaKavitha BharathySingampuliVijay Yesudas

Thời lượng: 130 phút

0/ 5 0 đánh giá
Server #PHIMGI
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Tập Làm Cảnh Sát - Padai Veeran / Soldier, Padai Veeran / Soldier 2018 HD

Câu chuyện được đặt ra trong thời hiện đại ở một ngôi làng nông thôn ở Theni ở miền nam Ấn Độ , nơi mà các cuộc bạo loạn cộng đồng do giai cấp vẫn xảy ra. Muneeshwaran (Vijay Yesudas) là một người đàn ông thất nghiệp trẻ tuổi đã dành tất cả thời gian của mình cho những người bạn tương tự của mình lang thang quanh làng mà không có mục đích gì cả.

Một ngày, trong khi đi cùng một bà già đến đồn cảnh sát, anh ta biết được rằng dân làng quan tâm nhiều đến cảnh sát cũng như kiếm tiền dễ dàng và uống rượu miễn phí. Trước khi rời khỏi, anh hứa hẹn với người yêu thời thơ ấu của mình, Malar (Amritha) trong làng rằng anh ta sẽ hoàn thành việc huấn luyện và kết hôn với cô ấy. Chú Krishnan của mình (Bharathiraja), một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu giúp anh ta có được một mục nhập vào lực lượng cảnh sát bằng cách hối lộ các quan chức cao hơn.

Anh thấy nó rất khó khăn trong trại huấn luyện và thậm chí chạy trốn qua làng của mình. Tuy nhiên, những người cao niên của ông quản lý để theo dõi ông xuống và mạnh mẽ đưa ông trở lại trại. Cuối cùng, Muneesh hoàn thành đào tạo của mình và trở thành một cảnh sát.

Mở rộng
#coi Padai Veeran / Soldier thuyết minh full hd 2018#coi Padai Veeran / Soldier Vietsub full hd 2018#coi phim Padai Veeran / Soldier thuyết minh full hd 2018#coi phim Padai Veeran / Soldier Vietsub full hd 2018#coi phim Tập Làm Cảnh Sát Vietsub full hd 2018#coi Tập Làm Cảnh Sát Vietsub full hd 2018#download Padai Veeran / Soldier thuyết minh full hd 2018#download Padai Veeran / Soldier Vietsub full hd 2018#download phim Padai Veeran / Soldier thuyết minh full hd 2018#download phim Padai Veeran / Soldier Vietsub full hd 2018#download phim Tập Làm Cảnh Sát Vietsub full hd 2018#download Tập Làm Cảnh Sát Vietsub full hd 2018#Padai Veeran / Soldier#phim Padai Veeran / Soldier thuyết minh full hd 2018#phim Padai Veeran / Soldier Vietsub full hd 2018#phim Tập Làm Cảnh Sát Vietsub full hd 2018#tải Padai Veeran / Soldier thuyết minh full hd 2018#tải Padai Veeran / Soldier Vietsub full hd 2018#tải phim Padai Veeran / Soldier thuyết minh full hd 2018#tải phim Padai Veeran / Soldier Vietsub full hd 2018#tải phim Tập Làm Cảnh Sát Vietsub full hd 2018#tải Tập Làm Cảnh Sát Vietsub full hd 2018#Tập Làm Cảnh Sát#Xem Padai Veeran / Soldier thuyết minh full hd 2018#Xem Padai Veeran / Soldier Vietsub full hd 2018#Xem phim Padai Veeran / Soldier thuyết minh full hd 2018#Xem phim Padai Veeran / Soldier Vietsub full hd 2018#Xem phim Tập Làm Cảnh Sát Vietsub full hd 2018#Xem Tập Làm Cảnh Sát Vietsub full hd 2018

[X]