Thời Gian Còn Lại – Time
Xem phim

Thời Gian Còn Lại – Time

Time

Mới cập nhật: Tập 16 - Tập cuối Tập 15 Tập 14

Tình trạng: Hoàn tất (16/16) HD

Năm:

Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Hàn Quốc, Phim Bộ Mới, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm-Lãng Mạn

Quốc gia:Hàn Quốc

Đạo diễn:Jang Joon-Ho

Diễn viên:An Ji-HyunChoi Duk-MoonChoi Jong-HwanHeo Jung-DoHwang Seung-UnJeon Su-KyeongJoe Byeong-GyuJoo In-YoungKang Min-AhKim Hee-Jung

Thời lượng: 35 phút/tập

4.9/ 5 1 đánh giá
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Thời Gian Còn Lại - Time, Time 2018 Hoàn tất (16/16) HD

Một người đàn ông sắp đối diện với cái chết giành mọi thứ mình có, cố gắng giúp đỡ một người phụ nữ từng vì anh ta mà bị hủy hoại cuộc đời. Soo-Ho là chủ một nhà hàng và là con trai của một gia đình điều hành một công ty lớn. Vì anh ta mà cuộc đời của Ji-Hyun bị hủy hoại. Soo Ho muốn thời gian quay trở lại vì cô. Trong khi đó, Ji Hyun từng rất tốt bụng và cởi mở với mọi người nhưng mọi chuyện đã thay đổi. Người em họ của cô ấy đã chết và thời gian đã ngưng đọng từ khoảnh khắc đó.

Đã bao giờ bạn nghĩ một ngày không may bạn gặp tai nạn hay một điều rủi ro nào đó xảy đến với bạn, những lúc như thế bạn sẽ làm gì. Gọi điện cho người thân, gia đình, những người mà bạn yêu quý, kể cho họ nghe câu chuyện của bạn hay bạn sẽ chủ động đến gặp mặt và trò chuyện cùng họ mà không nhắc gì đến tai nạn hay điều rủi ro của bạn. Nếu là tôi, tôi sẽ chọn điều số 2, vì ai cũng có những điều không may có thể xảy ra bất cứ khi nào, họ cũng không thể quan tâm, chăm sóc hay sẻ chia suốt cuộc đời bạn, vì vậy sao không chọn cách vui vẻ, lạc quan, sống yêu đời hơn. Vì biết đâu hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Time 2018

Đó cũng chính là những gì mà KhoaiTV muốn chia sẻ với các bạn qua câu chuyện của nam diễn viên chính trong Phim Time 2018 Hàn Quốc. Một người đàn ông bị bệnh hiểm nghèo và cố dành cả phần đời còn lại của mình để quan tâm và chăm sóc cho người phụ nữ anh từng hủy hoại.

Những diễn biến sẽ xảy ra như thế nào. Nếu nữ chính không chấp nhận anh ta. Hay chấp nhận anh ta và lại nảy sinh tình cảm rồi lại nhận ra anh sắp chết. Hay anh biết điều đó và bỏ đi, như vậy sẽ lại một lần đau khổ nữa đến với người phụ nữ nọ. Hay phép màu sẽ đợi anh ở phía trước,

Mở rộng

[X]