Thực Thần 3 – Let’s Eat 3
Xem phim

Thực Thần 3 – Let’s Eat 3

Let's Eat 3

Mới cập nhật: Tập 14 - Tập cuối Tập 13 Tập 12

Tình trạng: Hoàn tất (14/14) Season 3

Năm:

Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Hàn Quốc, Phim Bộ Mới, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm-Lãng Mạn

Quốc gia:Hàn Quốc

Đạo diễn:Choi Kyoo-Sik

Diễn viên:An Woo-YeonBaek Jin-HeeByung HuKim Dong-YoungKongaliLee Joo-WooNoh SusannaSeo Byeock-JoonSeo Hyun-JinYoon Doo-Joon

Thời lượng: 60 phút/tập

4.93/ 5 2 đánh giá
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Thực Thần 3 - Let's Eat 3, Let's Eat 3 2018 Hoàn tất (14/14) Season 3

Giống như hai phần đầu tiên, phần ba Let’s Eat tiếp tục nói về cuộc sống, tình yêu của những người trẻ cô đơn và đồ ăn là thứ gắn kết họ với nhau. Ở phần phim này, nam chính Goo Dae Young phải đối mặt với một khủng hoảng tuổi 30. Để tự chữa lành vết thương cho mình, anh đã cùng người bạn cũ thời đại học là Lee Ji Woo khám phá lại những món ăn mà anh yêu thích khi còn trẻ trung sôi nổi. Let’s Eat 3 sẽ không chỉ là cuộc hành trình khám phá con đường ẩm thực giữa hai người bạn, mà còn là quá trình cả hai hồi tưởng lại những kí ức đẹp đẽ đã qua.

Sau thành công của hai phần trước đó, Let’s Eat 3 sẽ trở lại vào ngày 16/7/2018 này vẫn có sự tham gia của nam chính Yoon Doo Joon. Tuy nhiên, theo như thông tin chính thức của đài tnV thì nữ chính của Thực Thần Phần 3 sẽ là Baek Jin Hee thay cho nữ chính xinh đẹp Seo Hyun Jin.

Thực thần (Let’s eat) bắt đầu phát sóng vào năm 2013 và trở nên nổi tiếng vì nội dung gần gũi, miêu tả thói quen ăn uống của những người sống độc thân. Những cảnh ăn uống trong phim cũng được quay một cách tỉ mỉ và đẹp mắt.

Thực Thần Phần 3

Trong phần 1, Yoon Doo Joon sánh vai bên cạnh nữ diễn viên Lee Soo Kyung và vào năm 2015, Thực thần trở lại với phần 2 với nữ chính được giao cho Seo Hyun Jin.

Thực thần 2 cực kỳ ăn khách với sự góp mặt của Seo Hyun Jin trong vai nữ chính bên cạnh Yoon Doo Joon

Trong series phim thực thần phần 3, nữ chính sẽ do Baek Jin Hee đảm nhiệm. Nhiều khán giả kỳ vọng vào sự ăn ý của cô và Yoon Doo Joon bởi trong 2 phần trước cả Lee Soo Kyung và Seo Hyun Jin đều phối hợp cực kỳ tốt với nam diễn viên trong series phim hàn hài hước Thực Thần.

NỘI DUNG CỦA THỰC THẦN PHẦN 3 SẼ CÓ ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC HAI PHẦN TRƯỚC

Thực Thần 3 là drama nói về Goo Dae Young (Yoon Doojoon) – một blogger ẩm thực có tính tình lập dị, luôn tìm tòi và thưởng thức những món ăn ngon. Trong phần 3 này, Dae Young đang ở độ tuổi 30 và gặp lại bạn cùng lớp lúc xưa là Lee Ji Woo (Baek Jin Hee). Hai người cùng tìm lại hương vị của những món ăn mà họ từng yêu thích khi còn ở tuổi đôi mươi.

“Một lần nữa, nội dung phim vẫn sẽ xoay quanh những con người “đói” cả về mặt ẩm thực lẫn tình cảm và trào lưu mukbang.”

Series Phim Thực Thần 3

Biên kịch Soo Mi còn nói thêm rằng điểm khác biệt trong phần này chính là Goo Dae Youg giờ đây đã trưởng thành hơn. Anh bắt đầu có cuộc sống tự lập sau khi vào đại học và đang ở tuổi 34.

Nội dung của season 3 sẽ có nhiều chi tiết kể lại Goo Dae Young thời còn đôi mươi từ năm 2004. Điều này chắc chắn sẽ giúp khán giả nhớ lại những kỉ niệm xưa cũ và đồng cảm với nhân vật hơn.

Mở rộng

[X]