Tuổi Hai Mươi – Unfazed At Twenty
Xem phim

Tuổi Hai Mươi – Unfazed At Twenty

Unfazed At Twenty

Mới cập nhật: Tập 40 END Tập 39 Tập 38

Tình trạng: Hoàn tất (40/40) HD

Năm:

Thể loại: Phim Bộ, Phim Bộ Trung Quốc, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm-Lãng Mạn

Quốc gia:Trung Quốc

4.55/ 5 1 đánh giá
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Tuổi Hai Mươi - Unfazed At Twenty, Unfazed At Twenty 2020 Hoàn tất (40/40) HD

Tuổi Hai Mươi Vietsub lấy góc nhìn từ bốn cô gái bước vào xã hội sau khi tốt nghiệp, nói về những câu chuyện phiền não của người trẻ tuổi cũng như những trở ngại trong quá trình trưởng thành. Vẻ ngoài của các diễn viên như Quan Hiểu Đồng, Bốc Quan Kim, Lý Canh Hy, Đổng Tư Di, Kim Thế Giai, Ngưu Tuấn Phong, Vương An Vũ,… đều rất sáng nên khán giả ai nấy đều trông chờ để xem khả năng diễn xuất của họ.

Bộ phim thuộc thể loại tuổi trẻ chủ yếu nói về sự trưởng thành của những người nữ. Lần này bộ phim này nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả, nguyên nhân là do dàn diễn viên trẻ xinh đẹp. Hai mươi bất hoặc chủ yếu nói về “nữ tính” vì vậy phim đã lấy diễn viên nữ làm chủ đạo. Trong đó gồm có các diễn viên quen thuộc như Quan Hiểu Đồng, Lý Canh Hi, Bốc Quán Kim và Đổng Tư Di. Quan Hiểu Đồng là sao nữ lưu lượng đang nổi; còn Lý Canh Hi mới nổi danh từ sau Tiểu hoan hỉ vừa mới phát sóng không bao lâu, với vai diễn “Kiều Anh Tử” đã gây ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Nếu đã xem qua “ngũ mỹ” (năm cô nàng xinh đẹp) trong Hoan lạc tụng, cũng xem qua “ngũ mỹ” trong Thanh xuân đấu và bộ phim Tuổi Hai Mươi  này sẽ do Quan Hiểu Đồng dẫn dắt “tứ mỹ” để mọi người thấy được sự trưởng thành của người trẻ sau năm 95.

Mở rộng

[X]
[X]